Home » Thời Trang Nữ » Chọn váy cho người béo đáng yêu như Blogger nổi tiếng| Thời trang mùa thu

Chọn váy cho người béo đáng yêu như Blogger nổi tiếng| Thời trang mùa thu

Bạn hãy cùng chọn váy cho người béo một cách vô cùng dễ dàng và đáng yêu như cô bạn này nhé (chon vay cho nguoi beo)

Chon vay cho nguoi beo – Nhân vật đặc biệt này trước đây đã từng xuất hiện trên báo chí và được rất nhiều teen ngưỡng mộ. Georgina 21 tuổi, tự nhận mình là một tín đồ của phong cách lolita và những thứ gì kute. Cô gái mắc bệnh béo phì chẳng hề mặc cảm với thân hình tròn quay nặng nề mà sẵn sàng thử những thứ trang phục mà người béo chưa bao giờ dám thử như tất trắng, áo bó.

Chon vay cho nguoi beo – Không chỉ là sự tự tin, style như búp bê, hot blogger này còn có năng khiếu thiết kế móng tay và trang sức. Thế nên những bức hình của Georgina trên blog luôn kèm theo ảnh zoom vào bộ móng và phụ kiện cho chính chủ nhân làm ra. Giờ thì cùng ngắm style váy mùa hè của Georgina đã nhé!

Chon vay cho nguoi beo

Những trang sức, móng tay kute do Georgina thiết kế

Chon vay cho nguoi beo

Chon vay cho nguoi map

Chon vay cho nguoi chan to

Chon vay cho nguoi beo

Nhân vật đặc biệt này trước đây đã từng xuất hiện trên iOne và được rất nhiều teen ngưỡng mộ. Georgina 21 tuổi, tự nhận mình là một tín đồ của phong cách lolita và những thứ gì kute. Cô gái mắc bệnh béo phì chẳng hề mặc cảm với thân hình tròn quay nặng nề mà sẵn sàng thử những thứ trang phục mà người béo chưa bao giờ dám thử như tất trắng, áo bó.

Không chỉ là sự tự tin, style như búp bê, hot blogger này còn có năng khiếu thiết kế móng tay và trang sức. Thế nên những bức hình của Georgina trên blog luôn kèm theo ảnh zoom vào bộ móng và phụ kiện cho chính chủ nhân làm ra. Giờ thì cùng ngắm style váy mùa hè của Georgina đã nhé!

Những trang sức, móng tay kute do Georgina thiết kế

Thời trang trẻ – thoi trang 2011 » Thời trang nữ
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Chọn váy cho người béo đáng yêu như Blogger nổi tiếng| Thời trang mùa thu

Leave a Comment

  • Bài viết mới

  • Phản hồi gần đây